Thiết kế nhà Bác Thành Quận 5
  • Chủ đầu tư: Bác Thành
  • Diện tích sàn: 93m2

Thiết kế nhà Bác Thành Quận 5

Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh giáp ranh Quận 1, thuận tiện di chuyển khu vực trung tâm khu vực an ninh cao, dân trí cao. Vậy nên rất phù hợp để sinh sống và định cư tại vị trí này, thuận lợi cho công việc và đầy đủ cơ sở vật chất cho đời sống, bởi thế gia chủ đã quyết định muốn gửi gắm cho Matrix hoàn thành sứ mệnh xây dựng và làm đẹp cho căn nhà của họ, sau đây là mẫu thiết kế do Matrix thiết kế mời các bạn tham khảo.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự

Thiết kế trọn gói nhà phố thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Bác Thành
Diện tích sàn: 93m2
Vị trí công trình:  Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

Phong cách thiết kế:

Điểm mạnh của thiết kế kiến trúc theo phong cách tân cổ điển chính là sự hiện đại và kết hợp đường nét giữa kiến trúc cổ đại Hy Lạp, bên cạnh đó có thể sử dụng nhiều màu sắc trang nhã để làm nổi bật lên các chi tiết trang trí, tăng thêm tính thời đại cho căn nhà. Và tất cả điều đó sẽ được thể hiện trong mẫu thiết kế nhà phố tại quận 5 do Matrix Design thực hiện. Hy vọng thiết kế này sẽ giúp cho tổ ấm của gia chủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là không gian sáng tạo đầy nghệ thuật.

thiết kế trọn gói nhà phố đẹp quận 5 (3)
thiết kế trọn gói nhà phố đẹp quận 5
Matrix Design là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp những nhu cầu sử dụng cũng như các ý tưởng nội thất của khách hàng được phát triển theo hướng tối ưu nhất. Bộ phận thi công nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu về phương án bố trí sẽ đảm bảo tiến độ thi công hoàn thành đúng thời hạn bàn giao nhà đã cam kết. Liên hệ công ty thiết kế thi công nhà phố Matrix Design ngay hôm nay để nhận hẹn tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và báo giá dự trù kinh phí thi công qua website hoặc qua đường dây hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!