Thiết kế thi công căn hộ Lavita charm

Thiết kế thi công căn hộ Lavita charm

Lavita Charm tọa lạc ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến metro được so sánh như tuyến giao thông huyết mạch của TP.HCM.
Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí đắt giá ngay ngã tư đường Vành đai 2 – Xa lộ Hà Nội, giúp cư dân nhanh chóng hòa nhịp vào cuộc sống năng động của Thành phố và tiếp cận các tiện ích hiện đại của khu vực.

Dự án thiết kế nội thất căn hộ LAVITA CHARM

Chủ đầu tư: Chị Hương
Diện tích căn hộ: 67m2
Vị trí công trình: 46 Đường Số 1, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 760000
Diện tích thi công: 67m2.

Phong cách thiết kế

 

LAVITA CHARM là căn hộ được thể hiện giữa phong cách thiết kế Đông Dương truyền thống và tiện nghi hiện đại. Với tone màu gỗ chủ đạo, căn hộ này mang đến không gian sống ấm cúng, sang trọng và đầy cảm hứng cho gia đình

Điểm mạnh của thiết kế thi công nội thất theo phong cách Đông Dương- Indochine Style sẽ luôn là một nét đẹp cuốn hút đáng được trân trọng và được gìn giữ. Phong cách mang đầy bản sắc này đã hình thành từ nguồn cảm hứng của nghệ thuật phương Đông và nét đặc trưng của phương Tây. Và tất cả điều đó sẽ được thể hiện trong mẫu thiết kế căn hộ LAVITA CHARM do Matrix Design thực hiện. Hy vọng thiết kế này sẽ giúp cho tổ ấm của gia chủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là không gian sáng tạo đầy nghệ thuật.

Xem thêm: Thiết kế xây dựng nhà phố

Matrix Design là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp những nhu cầu sử dụng cũng như các ý tưởng nội thất của khách hàng được phát triển theo hướng tối ưu nhất. Bộ phận thi công nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu về phương án bố trí sẽ đảm bảo tiến độ thi công hoàn thành đúng thời hạn bàn giao nhà đã cam kết. Liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất Matrix Design ngay hôm nay để nhận hẹn tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và báo giá dự trù kinh phí thi công qua website hoặc qua đường dây hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Add a Comment

Your email address will not be published.